337a54b5dca52a1532f39318b4c5a242.png
Giới thiệu công ty

Cơ cấu công ty


Ngành nghề kinh doanh

Là nhà sản xuất và cung cấp Khăn Lạnh số 1 tại Đà Nẵng(khăn lạnh đà nẵng) và khu vực Miền Trung, Mỹ Duyên đã từng bước khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh Miền Trung nói chung. Ngoài sản xuất và phân phối Khăn Lạnh chất lượng cao, Mỹ Duyên đã và đang mở rộng các lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay công ty đang kinh doanh các ngành nghề sau:

      + Sản xuất khăn lạnh: Sản xuất và phân phối khăn lạnh chất lượng cao, giấy ăn các loại.

      + In ấn: Bao đũa, bao muỗng, order, hóa đơn bán lẻ, phiếu đặt chỗ, card visit…

     + Cung cấp Hải sản tươi sống: Tôm biển, tôm sú, ghẹ, cua gạch, cá thu, cá bớp, cá ngừ, chả cá thác lác, mực một nắng, các loại ốc, muối biển nhân tạo...

     + Cung cấp Đặc sản khô: Nấm Linh Chi rừng, khổ qua rừng, hà thủ ô, cây mật gấu, cây mắc mật, chuối hạt rừng, nho sấy khô, táo sấy khô, các mặt hàng rong biển như mứt rong sụn, rong sụn chua ngọt, rong gai, rong nho, rong mơ...

     + Đặt phòng khách sạn: Khách sạn giá rẻ, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, gần trung tâm, gần biển, giá bình dân (giá từ 250k/ 1đêm).

      + Cho thuê xe du lịch: Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.

Giới thiệu

Mỹ Duyên là một trong những Công ty Khăn Lạnh hàng đầu tại Đà Nẵng.

Chuyên sản xuất và cung cấp Khăn Lạnh số 1 tại Đà Nẵng (khăn lạnh đà nẵng) và các tỉnh Miền Trung. Sản phẩm chúng tôi được sản xuất trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp kèm chất giữ ẩm và nước tinh khiết R.O làm sạch da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, đem lại cho người sử dụng một cảm giác mát lạnh, thoải mái.

Bối cảnh Công Ty

Mỹ Duyên được thành lập vào tháng 11 năm 2008, trải qua 10 năm phát triển với sự cố gắng không ngừng của đội ngũ công nhân viên, Mỹ Duyên đã từng bước khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Đà Nẵng, Khăn lạnh Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh Miền Trung nói chung. Hiện nay, ngoài sản xuất và phân phối Khăn Lạnh chất lượng cao, Mỹ Duyên đã và đang mở rộng các lĩnh vực kinh doanh. Từ chỗ chỉ kinh doanh mặt hàng khăn lạnh, là nhà phân phối chính của các tập đoàn như: Thiên Long, sữa Insulac Hoa Kỳ, Tập Campus Nhật Bản, Mỹ Duyên hiện nay đang cung cấp các mặt hàng và dịch vụ vào chuỗi nhà hàng, khách sạn, tour du lịch, dịch vụ nấu ăn, quán ăn, quán nhậu như:

+ In ấn: Bao đũa, bao muỗng, order, hóa đơn bán lẻ, phiếu đặt chỗ, card visit…

+ Cung cấp Hải sản tươi sống: Tôm biển, tôm sú, ghẹ, cua gạch, cá thu, cá bớp, cá ngừ, chả cá thác lác, mực một nắng, các loại ốc, muối biển nhân tạo...

+ Cung cấp Đặc sản khô: Nấm Linh Chi rừng, khổ qua rừng, hà thủ ô, cây mật gấu, cây mắc mật, chuối hạt rừng, nho sấy khô, táo sấy khô, các mặt hàng rong biển như mứt rong sụn, rong sụn chua ngọt, rong gai, rong nho, rong mơ...

+ Đặt phòng khách sạn: Khách sạn giá rẻ, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, gần trung tâm, gần biển, giá bình dân (giá từ 250k/ 1đêm).

+ Cho thuê xe du lịch: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.

Hiện nay Mỹ Duyên đã có mặt khắp các tỉnh Miền Trung, đại lý Khăn Lạnh Miền Trung đã có mặt khắp các tỉnh thành (khu vực miền trung).

Với tôn chỉ kinh doanh “ CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG CỐT LÕI”

Mỹ Duyên không ngừng hoàn thiện trên tất cả các khía cạnh như: Nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, phân phối, tư vấn khách hàng và các chính sách sau bán… Mỹ Duyên luôn luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm Khăn Lạnh tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và phương thức phục vụ tận tình nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất. Không chỉ có vậy, tất cả các nhân viên của công ty luôn luôn được đào tạo để bắt kịp với xu thế của thị trường, sự thay đổi thị hiếu của khách hàng. Một lần nữa Mỹ Duyên xin khẳng định: “CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI SINH RA LÀ ĐỂ THỎA MÃN NHU CẦU CỦA CÁC BẠN”.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc mọi sự tốt đẹp sẽ đến với qúy khách hàng, bạn bè đối tác gần xa. Công ty Mỹ Duyên rất hân hạnh được phục vụ với tinh thần đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng cao nhất.

 

Viễn cảnh, sứ mệnh

Sứ mệnh và viễn cảnh công ty:

- TÔN CHỈ KINH DOANH: Chất lượng là nền tảng cốt lõi”

- SỨ MỆNH: “Trở thành nhà cung cấp số 1 chuỗi các giá trị sản phẩm và dịch vụ khăn lạnh tốt nhất, nhằm tạo ra sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng mọi lúc  - mọi nơi”

- VIỄN CẢNH: “Các sản phẩm và dịch vụ Mỹ Duyên cung cấp sẽ là sự ưu tiên và lựa chọn hàng đầu của khách hàng”

* XÂY DỰNG VĂN HÓA CÔNG TY:

 • + Môi trường làm việc thân thiện
 • + Tôn trọng và bình đẳng
 • + Làm việc hiểu quả, đam mê và quyết tâm
 • + Năng động và chuyên nghiệp
 • + Sáng tạo và nổ lực
 • + Cơ hội phát triển
 • + Không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình.

MỸ DUYÊN CAM KẾT:

* ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

 •  + Sản phẩm và dịch vụ chất lượng
 •  + Giá cả cạnh tranh
 •  + Phục vụ tận tình, chu đáo
 •  + Giao hàng đúng hẹn
 •  + Hài lòng khách hàng.

* ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:

 • + Tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, tôn trọng và bình đẳng giúp nhân viên phát huy tính sáng tạo và khả năng riêng, rèn luyện chuyên nghiệp để tự hoàn thiện bản thân dựa vào những chuẩn mực đạo đức chung và văn hóa tốt đẹp được xây dựng tại công ty.
 • + Quan tâm đến phúc lợi cho toàn thể nhân viên những người mà xứng đáng với những gì đã cống hiến cho sự phát triển chung của công ty.

* ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG:

 • + Tối đa hóa giá trị và lợi ích cho cổ đông
 • + Phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả và uy tín trên thị trường.

 

Video giới thiệu