337a54b5dca52a1532f39318b4c5a242.png
Tin tức

Khăn lạnh cao cấp

(0 bỏ phiếu)
Viết bởi 
on 02/02/2013

Các loạivải địa kỹ thuậtgia cường được sản xuất từ các sợi polypropylene và polyester có cường độ chịu kéo cao, độ giãn dài thấp được sử dụng như cốt gia cường xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo các yêu cầu tuổi thọ công trình dài hạn.

Vải địa kỹ thuật gia cường bền với các tác động lý hóa của môi trường, và đặc biệt không bị tác động của các loại đất có tính axít (pH ≥ 2)

Xử lý nền đất yếu của đường đắp cao:Vải địa kỹ thuậtgia cường được trải trên nền đất yếu, nhằm tăng khả năng chịu tải của nền, chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng của nền đắp cao trong thời gian dài.

Chống sụt trượt mái dốc: Với cường độ chịu kéo lớn và độ giãn dài thấp,vải địa kỹ thuậtgia cường được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng chịu tải, khống chế sụt trượt đối với đất yếu, chống sói mòn bề mặt mái.

Liên kết cọc:Vải địa kỹ thuậtgia cường được trải trên các cọc sử lý nền đất yếu, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên tới tất cả các cọc một cách hiệu quả, tiết kiệm được số cọc sử dụng.

 

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 06:23

Video giới thiệu

Tin tức - hoạt động